0937316789 116D ngõ tt 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

7 ĐIỀU BẠN KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC LÀM VỚI CÁI BỤNG TRỐNG RỖNG

7 ĐIỀU BẠN KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC LÀM VỚI CÁI BỤNG TRỐNG RỖNG

Khi dạ dày của bạn ầm ầm biểu tình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Đó là lý do chắc chắn để bạn tránh 7 điều không nên làm khi bụng đói.

1️⃣ Đưa ra quyết định lớn

Cơn đói không chỉ khiến bạn cáu kỉnh mà còn có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và bốc đồng.

2️⃣ Ăn/Uống nhiều vitamins

Bạn đã bao giờ cảm thấy đau bụng sau khi nuốt vitamin tổng hợp hàng ngày chưa? Đó có lẽ là vì bạn đã uống nó khi bụng đói. Một số vitamin có tính axit và có thể gây khó chịu cho bụng của bạn bởi vậy hãy tìm hiểu kĩ trước khi uống gì đó.

3️⃣ Đổ đầy giỏ thức ăn của bạn

Bạn có thể đã biết điều này, nhưng không bao giờ đi mua sắm thực phẩm khi bụng đói. Thật khó để nghĩ rõ ràng khi bụng đang càu nhàu đòi hỏi mọi thứ.

4️⃣ Nhâm nhi một ly cocktail

Uống rượu khi bụng đói có thể khiến bạn nhanh chóng tỉnh táo, nhưng nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy lâng lâng, chóng mặt và ốm yếu. Đó là vì rượu làm giảm lượng đường trong máu của bạn

5️⃣ Ăn đồ cay

Ăn thức ăn cay khi bụng đói có thể có cảm giác như bạn đang đốt một lỗ thông qua bộ phận bên trong của mình. Đó là vì không có thực phẩm nào khác trong hệ thống của bạn hoạt động như một bộ đệm.

6️⃣ Uống cà phê

Nếu bạn nhâm nhi một ít cà phê trước khi ăn sáng, bạn có thể thấy đau bụng nhẹ. Đó là bởi vì axit được tìm thấy trong cà phê của bạn có thể gây khó chịu cho bụng của bạn. Thêm rằng những người bị trào ngược axit khi nuốt phải đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động này

7️⃣ Tập luyện nặng

Đối với một số người, không ăn đủ trước khi tập gym có thể khiến bạn chóng mặt, lâng lâng hoặc buồn nôn bởi bạn đã không được nạp đủ chất. Đó là điều không nên làm khi bụng đói.

🏊‍ Bạn có thể xem mẫu túi chéo đựng đồ Antsir tại https://kinhboi.com/tui-boi/tui-deo-cheo/tui-cheo-antsir-ran-ri-vang/ và các mẫu túi khác tại https://kinhboi.com/tui-boi/

và tham khảo thêm các lời khuyên từ chuyên gia về dinh dưỡng, y tế từ trang https://www.who.int/vietnam/vi

7 điều không được làm khi bụng đói
7 điều không được làm khi bụng đói

8 sai lầm khi giảm cân, 9 điều không nên nói với người đang giảm cân

Trả lời

    Bản quyền thuộc về kinhboi.com

    Call Now