0937316789 116D ngõ tt 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

10 QUY TẮC AN TOÀN MỌI NGƯỜI BƠI ĐỀU PHẢI TUÂN THEO (Phần 1)

10 QUY TẮC BƠI AN TOÀN MỌI NGƯỜI PHẢI TUÂN THEO (Phần 1)

Bơi an toàn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Bởi lẽ chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Cách tốt nhất là hãy tuân thủ những quy tắc an toàn bắt buộc:

1️⃣ Học bơi nếu bạn cần

Nếu bạn không phải là người bơi thành thạo và đặc biệt là nếu bạn có nỗi sợ hãi hoặc lo lắng xung quanh nước. Hãy đừng lội nước mà không chuẩn bị gì cả. Điều đó khiến bạn hoảng loạn và dễ gây nguy hiểm cho bạn.

2️⃣ Cẩn thận

Hãy đi bộ, đừng chạy và không bao giờ đẩy hoặc xô bất cứ ai gần hoặc trong nước. Ngay cả như một trò đùa bởi bạn sẽ không thể biết được mình có thể cứu họ nếu có chuyện gì xảy ra. Luôn nhắc nhở trẻ em điều này vì sự nô đùa trong lúc quá trớn có thể khiến bọn trẻ mất kiểm soát.

3️⃣ Không hoảng loạn

Bạn càng thư giãn, bơi lội sẽ càng dễ dàng và bạn càng có khả năng nổi hơn là vẫy vùng trong lo lắng. Hãy tin tôi- hãy thả lỏng vì sự căng thẳng và gồng cứng chỉ khiến tình hình khó khăn và tồi tệ hơn thôi.

4️⃣ Thư giãn

Nếu bạn quá kiệt sức, quá nóng hoặc lạnh, hãy tránh xa nước hoàn toàn. Nếu không, hãy tự trang bị cho mình những kỹ thuật để làm gì khi bạn mệt mỏi, như nổi: giữ đầu và bụng thư giãn và thở.

Chỉ xuống nước khi sức khỏe cho phép và dòng nước mát lạnh êm dịu sẽ vỗ về bạn. Tuy vậy, nếu quá lạm dụng sẽ có tác dụng ngược lại.

5️⃣ Bổ sung nước

Chỉ vì bạn bị ngập nước không có nghĩa là bạn không đổ mồ hôi. Mặc dù nước có thể giữ cho nhiệt độ cơ thể bạn mát hơn một chút, bạn vẫn sẽ đổ mồ hôi nếu bạn làm việc chăm chỉ. Hãy uống nước thường xuyên để bổ sung nước.

🏊‍ Bạn có thể xem mẫu Túi Phao Vượt Sông Biển NatureHike 28L để giữ an toàn tại https://kinhboi.com/thiet-bi-chong-nuoc-dien-thoai/tui-phao-vuot-song-bien-naturehike-28l/ và các mẫu phao khác tại https://kinhboi.com/phao-tap-boi/

và tham khảo thêm các lời khuyên từ chuyên gia về dinh dưỡng, y tế từ trang https://www.who.int/vietnam/vi

10 quy tắc bơi an toàn mọi người phải tuân thủ(P1)
10 quy tắc bơi an toàn mọi người phải tuân thủ(P1)

Bộ bơi mùa hè, Đồ bơi an toàn chống đen da, Đồ bơi mùa đông

Trả lời

    Bản quyền thuộc về kinhboi.com

    Call Now