0937316789 116D ngõ tt 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

10 QUY TẮC AN TOÀN MỌI NGƯỜI BƠI ĐỀU PHẢI TUÂN THEO (Phần 2)

10 QUY TẮC AN TOÀN MỌI NGƯỜI BƠI ĐỀU PHẢI TUÂN THEO (Phần 2)

6️⃣ Bỏ qua các món giải khát khác

Nếu bạn bơi đủ lâu, bạn có thể muốn tiếp năng lượng bằng thanh socola hoặc một quả chuối giữa chừng. Lúc đó, hãy ra khỏi nước đầu tiên. Ăn trong khi bơi có nguy cơ bị nghẹn. Cũng như vậy, nhai kẹo cao su (không đề cập đến sự lộn xộn mà nó tạo ra nếu nó rơi ra giữa đột quỵ).

7️⃣ Kiểm tra thời tiết

Thời tiết mưa bão là một mối nguy hiểm lớn cho người bơi. Theo nguyên tắc chung, bạn nên đợi ít nhất nửa giờ sau khi sét đánh trước khi vào lại bể bơi.

Bạn thậm chí không nên bơi trong nhà trong một cơn bão. Chúng có thể đi qua hệ thống dây điện hoặc hệ thống ống nước, làm cho hồ bơi, vòi hoa sen phòng thay đồ và thậm chí các thiết bị điện như máy sấy tóc có nguy cơ. Hãy dành buổi bơi cho một ngày nắng.

8️⃣ Đừng chỉ nhảy thẳng vào

Không bao giờ lao xuống nước trừ khi bạn chắc chắn rằng nó đủ sâu và không có chướng ngại vật. Nhiều chấn thương nghiêm trọng ở đầu và cột sống xảy ra khi mọi người lao đầu xuống nước và chạm đáy.

9️⃣ Tìm sự an toàn ở số lượng

Nếu bạn đang bơi cùng trẻ em, hãy quan sát chúng liên tục: đuối nước có thể xảy ra cực kỳ nhanh chóng và lặng lẽ. Cách tốt nhất: chỉ ra một người trưởng thành duy nhất giám sát mọi thứ.

Kể cả 1 người trưởng thành cũng không nên bơi khi ở 1 mình bở không ai biết chuyện gì có thể xảy ra và ai có thể cứu bạn.

🔟 Đọc nội quy

Mỗi cơ sở bơi lội có bộ hướng dẫn riêng, đọc bất kỳ quy tắc nào được đăng hoặc giải thích bởi nhân viên cứu hộ – và tuân theo chúng bởi họ ở đó để giữ an toàn cho mọi người

🏊‍ Bạn có thể xem mẫu Túi Phao Vượt Sông Biển NatureHike 2-5L để giữ an toàn tại https://kinhboi.com/thiet-bi-chong-nuoc-dien-thoai/tui-phao-vuot-song-bien-naturehike-2-5l/ và các mẫu phao khác tại https://kinhboi.com/phao-tap-boi/

Trả lời

    Bản quyền thuộc về kinhboi.com