0937316789 116D ngõ tt 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

10 QUY TẮC AN TOÀN MỌI NGƯỜI BƠI ĐỀU PHẢI TUÂN THEO (Phần 2)

i10 QUY TẮC BƠI AN TOÀN MỌI NGƯỜI PHẢI TUÂN THEO (Phần 2)

Tiếp tục tìm hiểu 10 quy tắc bơi an toàn (Phần 2) để phòng tránh cho chính mình và mọi người những tình huống khi bơi nào:

6️⃣ Bỏ qua các món giải khát khác

Nếu bạn bơi đủ lâu, bạn có thể muốn tiếp năng lượng bằng thanh socola hoặc một quả chuối giữa chừng. Lúc đó, hãy ra khỏi nước đầu tiên. Ăn trong khi bơi có nguy cơ bị nghẹn. Cũng như vậy, nhai kẹo cao su là điều không nên-Hãy cảnh giác với những phiền phức mà nó có thể mang lại nếu rơi ra.

7️⃣ Kiểm tra thời tiết

Thời tiết mưa bão là một mối nguy hiểm lớn cho người bơi. Theo nguyên tắc chung, bạn nên đợi ít nhất nửa giờ sau khi kết thúc mưa sét trước khi vào lại bể bơi.

Bạn thậm chí không nên bơi trong nhà trong một cơn bão. Chúng có thể đi qua hệ thống dây điện hoặc hệ thống ống nước. Hậu quả làm cho hồ bơi, vòi hoa sen phòng thay đồ và thậm chí các thiết bị điện khác có nguy cơ. Hãy dành buổi bơi cho một ngày nắng.

8️⃣ Đừng chỉ nhảy thẳng vào

Không bao giờ lao xuống nước trừ khi nó đủ sâu và không có chướng ngại vật. Nhiều chấn thương nghiêm trọng ở đầu và cột sống xảy ra khi lao đầu xuống nước và chạm đáy.

9️⃣ Tìm sự an toàn ở số lượng

Nếu bạn đang bơi cùng trẻ em, hãy quan sát chúng liên tục: đuối nước có thể xảy ra cực kỳ nhanh chóng và lặng lẽ. Cách tốt nhất: chỉ ra một người trưởng thành duy nhất giám sát mọi thứ.

Kể cả 1 người trưởng thành cũng không nên bơi khi ở 1 mình bởi không ai biết chuyện gì có thể xảy ra và ai có thể cứu bạn.

🔟 Đọc nội quy

Mỗi cơ sở bơi lội có bộ hướng dẫn riêng. Hãy đọc bất kỳ quy tắc nào được đăng hoặc giải thích bởi nhân viên cứu hộ. Luôn tuân theo chúng bởi họ ở đó để giữ an toàn cho mọi người

🏊‍ Bạn có thể xem mẫu Túi Phao Vượt Sông Biển NatureHike 2-5L để giữ an toàn tại https://kinhboi.com/thiet-bi-chong-nuoc-dien-thoai/tui-phao-vuot-song-bien-naturehike-2-5l/ và các mẫu phao khác tại https://kinhboi.com/phao-tap-boi/

và tham khảo thêm các lời khuyên từ chuyên gia về dinh dưỡng, y tế từ trang https://www.who.int/vietnam/vi

10 quy tắc an toàn mọi người phải tuân theo
10 quy tắc an toàn mọi người phải tuân theo

Bơi an toàn, Nguyên tắc hồ bơi

Trả lời

    Bản quyền thuộc về kinhboi.com

    Call Now