6 ƯU ĐIỂM CỦA BỂ BƠI TRONG NHÀ

| admin |

6 ƯU ĐIỂM CỦA BỂ BƠI TRONG NHÀ

Bể bơi trong nhà có 6 ưu điểm mà bất cứ ai yêu thích môn bơi lội cũng sẽ chọn nhất là khi điều kiện ngoài trời không ủng hộ

1️⃣ Sử dụng quanh năm

Hồ bơi trong nhà không chỉ để vui chơi và thư giãn vào mùa hè như ngoài trời, chúng có thể sử dụng quanh năm kể cả mùa đông.

2️⃣ Tập luyện quanh năm

Được lắp đặt cho phép bất cứ ai có thể tập thể dục thường xuyên vào bất kỳ thời điểm nào của năm. Phù hợp cả 4 mùa: mùa hè, mùa thu, mùa đông hay mùa xuân.

3️⃣ Riêng tư

Thường không cần nhiều không gian như ngoài trời. Kích thước khá nhỏ của chúng làm cho chúng có giá cả phải chăng và thuận tiện hơn. Đặc biệt đối với những người không thích chia sẻ hồ bơi với đám đông, vì họ có thể chỉ cần cài đặt một cái trong nhà của họ.

4️⃣ Kiểm soát nhiệt độ dễ dàng

Bể bơi trong nhà thường được trang bị hệ thống sưởi ấm và nắp bể bơi tự động. Bạn và gia đình có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nước dựa trên nhiệt độ môi trường và nhu cầu của bạn. .

5️⃣ Chi phí bảo trì thấp

Vì không tiếp xúc với bụi và mảnh vụn, lá cây… từ bên ngoài, nên bạn không phải làm sạch hồ bơi trong nhà nhiều như ngoài trời.

6️⃣ Sử dụng ít hóa chất

Không giống như các bể bơi ngoài trời tiếp xúc với bức xạ UV. Các bể bơi trong nhà được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều đó có nghĩa là chúng không yêu cầu khử trùng bằng clo và khử trùng nhiều như vậy.

🏊‍ Bạn có thể xem qua các mẫu kính bơi trong nhà tại https://kinhboi.com/kinh-boi/kinh-boi-trong-nha/

và tham khảo thêm các lời khuyên từ chuyên gia về dinh dưỡng, y tế từ trang https://www.who.int/vietnam/vi
Ưu điểm của bể bơi trong nhà
Ưu điểm của bể bơi trong nhà

KinhBoi.com - Since 2010
116D ngõ 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0937316789