0937316789 116D ngõ tt 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

BƠI CÓ LÀM SĂN CHẮC CƠ THỂ BẠN?

BƠI CÓ LÀM SĂN CHẮC CƠ THỂ BẠN?

Ngâm mình trong hồ bơi sẽ làm bạn mát mẻ vào một ngày nóng, nhưng nó cũng có thể giúp bạn phát triển sức mạnh và sức bền cơ bắp. Bơi lội là một bài tập toàn thân giúp làm săn chắc mọi nhóm cơ chính trong cơ thể bạn.

1️⃣ Rèn luyện cơ bắp

Trên thực tế, nước có lực cản nhiều hơn trong không khí do đó cơ bắp của bạn phải làm việc nhiều hơn để di chuyển bạn qua nước. Thực hiện các động tác đúng cách không chỉ kéo giãn các cơ được sử dụng, mà chuyển động lặp đi lặp lại để di chuyển cũng giúp bạn phát triển sức bền cơ bắp. Kết quả là cơ bắp săn chắc hơn trên khắp cơ thể của bạn.

2️⃣ Kéo cánh tay của bạn

Khi bạn bơi, các động tác đẩy, kéo cánh tay và ngực cùng các động tác xoay cánh tay sẽ khiến cho phần thân trên săn chắc và dẻo dai.

3️⃣ Cân bằng với cốt lõi của bạn

Cơ bắp cốt lõi của bạn, bao gồm cơ bụng, hông và lưng dưới, được tham gia đầy đủ khi bạn bơi. Bơi liên tục sẽ giúp làm săn chắc cơ bắp cốt lõi của bạn, giúp bạn ổn định hơn trong nước và khi thực hiện các công việc hàng ngày.

4️⃣ Đá chân

Phần thân dưới của bạn hỗ trợ cánh tay đẩy bạn qua nước bằng cách tạo lực đẩy. Nhiều nhóm cơ ở phần dưới cơ thể của bạn trở săn chắc với bơi lội khi thực hiện mỗi cú đẩy.

🏊‍ Bạn có thể xem các mẫu bộ bơi liền thân tại https://kinhboi.com/bo-boi-lien-than/ và bắt đầu tập luyện thôi!

    Bản quyền thuộc về kinhboi.com