0937316789 116D ngõ tt 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

LIỆU CÓ AN TOÀN KHI BƠI TRONG TRỜI MƯA?

LIỆU CÓ AN TOÀN KHI BƠI TRONG TRỜI MƯA?

Một phần quan trọng việc bơi lội hiệu quả nhất là có kiến ​​thức đầy đủ về an toàn, nhất là trong thời tiết khắc nghiệt, mưa và bão. Khẩu hiệu an toàn của Viện an toàn sét quốc gia liên quan đến bơi lội trong bão là: “Nếu bạn có thể nhìn thấy nó, hãy chạy trốn nó; nếu bạn có thể nghe thấy nó, hãy xóa nó đi.” Điều này có nghĩa là mặc dù mưa không nhất thiết là mối đe dọa lớn cho người bơi, sấm sét có thể phát triển nhanh chóng và gây ra rủi ro. Tham khảo ý kiến ​​nhân viên cứu hộ tại hồ bơi hoặc bãi biển của bạn trước khi xuống nước khi trời mưa.

Bể bơi trong nhà

Sét có thể dễ dàng tấn công thứ gì đó liên quan đến hồ bơi, chẳng hạn như ống nước, như chính hồ bơi, điều đó có nghĩa là nên tránh cả bể bơi trong nhà và ngoài trời trong cơn bão có sấm sét. Quay trở lại hồ bơi chỉ khi bạn không nghe thấy bất kỳ sấm sét nào trong ít nhất 30 phút.

Ngoài trời

Gió mạnh có thể ảnh hưởng đến điều kiện nước và dòng chảy, đặc biệt là trong các đại dương. Mưa lớn có thể cản trở tầm nhìn của bạn về bờ biển, khiến bạn trở nên mất phương hướng. Ngoài ra, mưa có thể khiến vi khuẩn và các chất độc hại khác bị cuốn vào đại dương và đường thủy, do đó, bơi lội nên tránh trong và từ 12 đến 24 giờ sau những cơn bão lớn.

🏊‍ Bạn có thể xem mẫu Bộ Bơi Liền Nam Giữ Nhiệt Dày Wetsuit 1.5mm Sbart Đen tại https://kinhboi.com/ao-boi-giu-nhiet-wetsuit/do-boi-giu-nhiet-mua-dong-wetsuit-nam/bo-boi-lien-nam-giu-nhiet-day-wetsuit-1-5mm-sbart-1235/ và các mẫu quần áo bơi giữ nhiệt khác tại https://kinhboi.com/ao-boi-giu-nhiet-wetsuit/

    Bản quyền thuộc về kinhboi.com