Kính Bơi Người Lớn Aryca Tráng Gương WG42A Hồng

Mã: ArycaWG42AHong Danh mục: Từ khóa:

230,000đ

Kính bơi người lớn Aryca tráng gương WG42A (hồng)

Hướng dẫn mua hàng
Hotline:
0937316789

Mô tả sản phẩm

Kính bơi là dụng cụ vô cùng cần thiết khi đi bơi lội. Bởi ngay cả nước trong những hồ bơi cao cấp, được khử trùng thường xuyên thì việc để nước tiếp xúc trực tiếp với mắt cũng có thể gây hại cho bạn. Kính bơi ARYCA WG42 màu hồng cản trở nước tràn vào mắt giúp bạn bơi dễ dàng hơn và tránh được các bệnh về mắt như đau mắt đỏ, viêm giác mạc. Khi xuống nước, kính bơi ARYCA WG42 màu hồng sẽ giúp bạn thấy dễ chịu, cho cảm giác nhìn của mắt như thật, góc nhìn rộng, không ảnh hưởng đến thị lực.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kiểu dáng thu hút
Kính bơi Aryca WG42 thiết kế dạng một mảnh rất thể thao và trẻ trung. Thích hợp cho cả nam và nữ.

Bảo vệ đôi mắt
Tròng kính được thiết kế rộng hỗ trợ góc quan sát của mắt được rộng hơn. Kính còn khả năng chống sương mù, bảo vệ đôi mắt bạn khỏi tia cực tím và tránh nước tràn vào mắt.

Vòng đệm mắt làm từ Silicone
Chất liệu Silicone mềm mại, không gây hằn trên da, không độc hại và thích hợp cho da nhạy cảm.

Dây đeo bằng Silicone
Có thể điều chỉnh kích cỡ phù hợp với khuôn mặt của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dây đeo mềm mại, ôm chặt vào vòm đầu, giữ kính đeo đúng chỗ và không bị xê dịch khi bạn hoạt động.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Aryca là 1 công ty TNHH quốc tế với phong cách sáng tạo dẫn đầu thị trường kính bơi. Công ty tập trung cho việc nghiên cứu phát triển thiết bị bơi và sản phẩm chống thấm nước chất lượng cao với mục tiêu đưa thương hiệu Aryca trở thành nhãn hiệu bơi trên toàn thế giới. Shop Aryca là đại diện độc quyền duy nhất thương hiệu Aryca tại Việt Nam. Phân phối bởi Aryca Việt Nam (http://www.aryca.vn)

Kính bơi tráng gương Aryca WG42A Hồng

Kính bơi tráng gương Aryca WG42A Hồng

Kính bơi tráng gương Aryca WG42A Hồng

Kính bơi tráng gương Aryca WG42A Hồng